โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอ “โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น” คอลเลคชั่นการเดินทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท นำเสนอ โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น การท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้คัดเลือกอย่างพิถีพิถันและลึกซึ้งเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ “นักสำรวจผู้มั่งคั่ง” ที่จะได้เติมเต็มความทรงจำอันประทับใจและการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยความสุข การท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ฝังอยู่ในดีเอ็นเอของโรสวูดมานับ 40ปี ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นมา รวมถึงการยกระดับของนักเดินทางไปกับ โรสวูด ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะได้พักผ่อนไปพร้อมกับประสบการณ์แห่งวัฒนธรรมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ที่มา https://www.ryt9.com/s/prg/3108723

Related links

ที่มา “ตามสัญญา” “ดู๋” แชร์ความคิดผ่านการเดินทาง

ดู๋-สัญญา เปิดเผยถึงที่มาของรายการนี้ว่า “ผมทำรายการเกี่ยวกับการเดินทางมาก็เยอะ รวมๆ แล้วน่าจะ 18 ปี แล้วก็เดินทางไปหลายที่เกือบจะทั่วประเทศ ทางพีพีทีวีจึงมองเห็นว่าทักษะเหล่านี้ มุมมองที่มีต่อโลกที่มาจากการเดินทางควรจะสานต่อ น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะเอาสิ่งเหล่านี้มามอบให้กับคนดู สิ่งที่เราสามารถเก็บเกี่ยวได้จากเรื่องรอบตัว ผู้คน สังคม และวิถีชีวิต ประเพณีที่แตกต่าง รายการนี้ไม่ใช่รายการท่องเที่ยวทั่วไป แต่เป็นรายการที่นำเสนอวิถีความคิดของคนอย่างน้อยสองคน ก็คือผมและแขกรับเชิญ ผ่านสถานที่ ผ่านเรื่องราวของผู้คนต่างๆ ผมเชื่อว่าการเดินทางให้ทั้งความสุข และภาพความทรงจำ และผมยืนยันว่าการเดินทางจะเกิดประโยชน์และได้อะไรดีๆกลับมาอย่างแน่นอน”

ที่มา https://www.thairath.co.th/entertain/news/1791816

Related links

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย งานไทยเที่ยวไทย 2563

คุณสมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เชิญชวนเที่ยวอีสานวันธรรมดา #ม่วนคักพักฟินกินแซ่บ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 (5-8 มีนาคม 2563) โดยมีผู้บริหาร ททท. คุณธานี เพชรไพร รองผู้อำนวยการภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ททท. , คุณมรกต สุดดี ผู้อำนวยการกองตลาดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ททท. , คุณนันทิพัฒน์ รักวานิช , คุณธีร์ ตีระจินดา , คุณนภกานต์ วรรักษ์ , คุณพุทธิดา หาสวนศรี , คุณนภาพรรณ หวังวรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีซันส์ เวิลด์ จำกัด , คุณวิทิต หวังวรวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท ซีซันส์ เวิลด์ จำกัด ร่วมจัดงาน ณ ไบเทค บางนา

ที่มา https://www.ryt9.com/s/prg/3102958

Related links